A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỷ niệm ngày 20/10

Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020), chiều ngày 17/10/2020 Công đoàn trường Mầm non Vạn Bình đã tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Ẩm thực ngày lễ”.
Đến dự và cổ vũ cho Hội thi có các đồng chí trong Ban Giám hiêu, Ban chấp hành Công đoàn cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên công đoàn viên trong nhà trường.
Mở đầu Hội thi, đồng chí Phạm Thị Loan - Chủ tịch Công đoàn Phân hiệu đã phát biểu chúc mừng toàn thể nữ đoàn viên công đoàn những lời chúc tốt đẹp nhất, đồng thời nhấn mạnh vai trò, vị thế của người phụ nữ trong gia đình, xã hội và tuyên bố khai mạc Hội thi.
Đồng chí Huỳnh Thị Linh Phương Bí thư Chi bộ  – Hiệu trưởng nhà trường  cũng đã gửi lời chúc tới chị em nhân ngày 20/10 mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong mọi lĩnh vực công tác, tích cực tham gia hưởng ứng phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, động viên nữ cán đoàn viên công đoàn vượt qua những khó khăn, thử thách hoàn thành tốt công việc được giao và chúc Hội thi thành công tốt đẹp.

     Tham dự Hội thi có 04. Sau 90 phút trổ tài dưới những bàn tay khéo léo, sáng tạo mâm cơm gia đình mang đậm nét truyền thống đã được 04 đội dự thi trưng bày. Mâm cơm của các đội thi không những đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cân đối giữa 4 nhóm thức ăn giàu chất đạm, chất béo, chất bột, vitamin và khoáng chất. Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn của đơn vị mình vô cùng thuyết phục. Vẫn là những món ăn quen thuộc, bình dị hàng ngày, nhưng các đội thi đã rất sáng tạo trong việc đặt tên cho những món ăn mâm cơm của mình thật sinh động.

 Kết quả Hội thi:
+ Giải nhất thuộc về Tổ Mẫu giáo Lớn.
+ Giải nhì thuộc về Tổ Văn phòng
+ Giải ba thuộc về tổ Mẫu giáo Nhỡ

+ Gải khuyến khích thuộc về tổ Cấp dưỡng.
Hội thi nấu ăn và giao lưu ẩm thực là “sân chơi” để các chị em công đoàn viên có cơ hội thể hiện tài năng, sự khéo léo, đảm đang trong việc nấu ăn nội trợ và các kỹ năng xây dựng tổ ấm hạnh phúc gia đình. Thông qua hoạt động của Hội thi đã giúp công đoàn viên trong trường có cơ hội giao lưu, học tập, tăng cường mối quan hệ gắn bó trong đơn vị, động viên mọi người hăng say trong công tác, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan