A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VÒNG TAY YÊU THƯƠNG

VÒNG TAY YÊU THƯƠNG

“Có gì đẹp trên đời hơn thế
Người với người sống để yêu thương.”

Yêu thương, nghĩa tình là truyền thống tốt đẹp ngàn đời của con người Việt Nam. Đó chính là sợi dây bền chặt kết nối những con người trong xã hội cho dù có cùng huyết thống hay không. “Lá lành đùm lá rách”,

Trường tiểu học Vạn Phú 2 có hơn 400 học sinh, trong đó nhiều em có hoàn cảnh gia đình khó khăn, tuy nhiên với sự quan tâm tạo điều kiện của chính quyền địa phương nên các em đã nỗ lực vượt qua hoàn cảnh để đạt được kết quả học tập tốt.

Với thông điệp "Khi triệu ước mơ nhỏ cần 1 nghĩa cử lớn". Nhà hảo tâm là Ông: Phan Nam một việt kiều nước ngoài đã trao 50 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ngày 2/4/2018 trong buổi lễ chào cờ đầu tuần.

Đây là món quà hết sức ý nghĩa, thiết thực phần nào động viên, giúp các em học sinh nghèo vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống là động lực để tiếp sức cho các em đến trường và đạt kết quả ngày càng tốt hơn. qua đó góp phần động viên tinh thần, tạo động lực để các em học sinh trường Tiểu học Vạn Phú 2 phấn đấu học tập trở thành người có đức có tài.

Các học sinh Trường Tiểu hoạc Vạn Phú 2 đã cảm nhận được niềm vui và sự cảm kích khi cầm trên tay những món quà.

Thay mặt Nhà trường , thầy cô giáo phụ hunh học sinh và các em học sinh Trường Vạn Phú 2, chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến nhà hảo tâm- mạnh thường quân: Phan Nam chia sẻ yêu thương cùng học sinh nghèo của Trường Vạn Phú 2 gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới nhà hảo tâm đã ủng hộ và giúp đỡ. Kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

T/h: BBT Vạn Phú 2


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan