TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN PHÚ 2 TỔ CHỨC NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE NĂM HỌC 2020-2021

Ngày 29/03/2021 vừa qua, Trường Tiểu học Vạn Phú 2 đã tổ chức ngày Hội Thiểu nhi vui khỏe nhằm kỉ niệm 90 năm ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Ngày hội được diễn ra với sự có mặt của Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy, cô giáo, đặc biệt là các giáo viên là Đoàn viên và em đội viên, nhi đồng của trường cùng tham gia ngày hội.

Ngày hội được tổ chức với các nội dung đan xen, bao gồm nghi lễ chào cờ theo Nghi thức Đội, các tiết mục văn nghệ và các trò chơi vận động. Các hoạt động diễn ra với tinh thần vui, khỏe nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi, đội viên truyền thống 90 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; thông qua đó, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đội viên, đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Ngày hội là hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", tạo không khí thi đua sôi nổi để các em tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Ban Biên Tập Trường Tiểu học Vạn Phú 2