TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN PHÚ 2 TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG VẬT PHẨM CÔNG TRÌNH MĂNG NON NÂNG BƯỚC EM ĐẾN TRƯỜNG

Ngày 07/05/2021 Trường Tiểu học Vạn Phú 2 tổ chức lễ trao tặng vật phẩm nâng bước em đến trường cho các em có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học ở trường. Đến dự buối trao tặng có sự tham gia của Thầy Huỳnh Ngọc Minh- Hiệu trưởng Nhà trường.

Những món quà tuy nhỏ nhưng phần nào hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong các nhà trường góp phần động viên tinh thần, khích lệ các các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả tốt trong học tập, rèn luyện.

Ban Biên tập Trường Tiểu học Vạn Phú 2