TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN PHÚ 2 TIẾP ĐÓN CÁC CHÁU TRƯỜNG MẦM NON VẠN PHÚ ĐẾN THAM QUAN

Ngày 19/04/2021, Trường Tiểu học Vạn Phú 2 vinh dự đón tiếp các cháu trường Mầm non Vạn Phú đến tìm hiểu và tham quan trường.

Ngày 19/04/2021, Trường Tiểu học Vạn Phú 2 vinh dự đón tiếp các cháu trường Mầm non Vạn Phú đến tìm hiểu và tham quan và làm quen trường.

Chuyến tham quan tuy ngắn gọn nhưng sẽ là một trải nghiệm thú vị, tạo thêm động lực và là hành trang nhỏ cho các cháu chuẩn bị bước chân vào trường tiểu học.

Tại đây,các cháu đã được Thầy hiệu trưởng và các thầy cô trong trường đưa đi tham quan khu vui chơi vận động, các phòng học và các phòng chức năng của nhà trường.

Đặc biệt, các em đã được vào thăm các lớp 1, làm quen với môi trường học tập ở trường tiểu học.

Chúc các em có một mùa hè vui khỏe, một năm học mới với nhiều điểu bổ ích, lí thú ở ngôi nhà mới – trường Tiểu học Vạn Phú 2.

Ban Biên tập Trường Tiểu học Vạn Phú 2