A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHỨC HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018-2019

Nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao nâng cao thể lực. Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Các trận thi đấu đang diễn ra rất sôi nổi và hào hứng.Đây là 1 hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích giúp các con nâng cao sức khỏe, rèn luyện thể chất để phục vụ cho việc học tập. Chính vì điều đó 05/10/2019,tại Trường Tiểu học Vạn Phú 2 vào lúc 07h00 phút tất cả các bạn học sinh ở các lớp đã có mặt đông đủ Khuôn mặt bạn nhỏ nào cũng đầy háo hức, mong chờ

Hội khoẻ Phù Đổng trường Tiểu học Vạn Phú 2 là ngày hội thể dục thể thao của học sinh, là một hoạt động nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần nâng cao thể lực, giáo dục toàn diện cho học sinh, về đức - trí - thể - mĩ.. Hội khỏe Phù Đổng là hoạt động thể dục thể thao thường niên của trường Tiểu học Vạn Phú 2 nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Bên cạnh đó, qua việc tổ chức Hội khỏe Phù Đổng giúp nhà trường phát hiện những học sinh có năng khiếu và tài năng thể thao từ đó rèn luyện, bồi dưỡng tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện, cấp tỉnh.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Thầy Huỳnh Ngọc Minh- Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Hội khỏe Phù Đổng của trường là Đại hội thể thao dành cho học sinh nhằm nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Đồng thời, để tổng kết, đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong nhà trường, qua đó phát hiện năng khiếu và những tài năng của thể thao học sinh, bồi dưỡng đào tạo tài năng thể thao cho đất nước.

Hội khỏe Phù Đổng còn là dịp để đánh giá chất lượng công tác giáo dục thể chất và phong trào Thể dục thể thao trong nhà trường. Qua Hội khoẻ, phát hiện những vận động viên học sinh có thành tích cao để tiếp tục tuyển chọn bổ sung cho lực lượng học sinh tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện Vạn Ninh năm 2019-2020.

Hội khỏe Phù Đổng cấp trường đã tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em học sinh. Thông qua hội thi đã giáo dục học sinh ý thức thường xuyên tham gia luyện tập TDTT. Tuyên truyền về ý nghĩa và tác dụng của luyện tập TDTT nhằm nâng cao sức khỏe để học tập và làm việc.

Ban biên tập Vạn Phú 2

http://thvanphu2.pgddtvanninh.edu.vn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan