A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN PHÚ 2 TỔ CHỨC NGÀY HỘI “THIẾU NHI KHỎE”

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN PHÚ 2

TỔ CHỨC NGÀY HỘI “THIẾU NHI KHỎE”

Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng khơi dậy trong thiếu nhi niềm tự hào về truyền thống vinh quang của Đội TNTP Hồ Chí Minh; tạo động lực mạnh mẽ cho thiếu nhi phấn đấu trở thành người Đội viên; nhằm tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi, nhân dịp kỉ niệm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 26 tháng 3 năm 2018, Liên đội Trường Tiểu học Vạn Phú 2 đã tổ chức thành công ngày Hội “Thiếu nhi khỏe bằng hình thức sân chơi học tập đầy bổ ích và lí thú. Với mục đích nhằm tuyên truyền, giáo dục cho các em đội viên và sao nhi trong toàn Liên đội truyền thống 87 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi trong toàn Liên Đội được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội.

Với việc lồng ghép, tích hợp các mảng kiến thức về truyền thống của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, kiến thức văn hóa, An toàn giao thông, sân chơi đã đảm bảo tính thiết thực, sáng tạo; đảm bảo tính trang trọng, vui tươi, an toàn, tiết kiệm và tạo dấu ấn sâu đậm cho học sinh, giáo viên và phụ huynh nhà trường.

Ngày Hội “Thiếu nhi khỏe” kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi, hồ hởi của thầy và trò Trường Tiểu học Vạn Phú 2. Nhờ công tác chuẩn bị chu đáo, nhờ nội dung phong phú, hình thức tổ chức mới mẻ, sáng tạo nên ngày Hội đã thành công mĩ mãn. Ngày Hội “Thiếu nhi khỏe” đã để lại ấn tương sâu sắc cho các đội viên và nhi đồng. Nó xua tan đi những mệt mỏi sau những giờ học căng thẳng, làm cho các em thực sự thấy được “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

Ban biên tập

Chủ biên

Huỳnh Ngọc Minh

Tác giả

Huỳnh Ngọc Minh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan