A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GẶP MẶT - CHIA TAY THẦY LONG CHUYỂN CÔNG TÁC

Cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, bắt đầu đi làm, thay đổi nơi công tác… biết bao kỉ niệm buồn vui để lại những dấu ấn không thể nào quên.

GẶP MẶT - CHIA TAY THẦY LONG CHUYỂN CÔNG TÁC

 

Cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, bắt đầu đi làm, thay đổi nơi công tác… biết bao kỉ niệm buồn vui để lại những dấu ấn không thể nào quên. Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, ngày 10 tháng 4 năm 2018, Trường Tiểu học Vạn Phú 2 tổ chức buổi gặp mặt chia tay thầy Nguyễn Xuân Cửu Long chuyển về đơn vị công tác mới.

Đến dự buổi gặp mặt chia tay có toàn thể các đồng chí trong hội đồng sư phạm nhà trường

Thầy Nguyễn Xuân Cửu Long có Quyết định đến nhận công tác tại trường Tiểu học Vạn Phú 2 gần 1 năm học. Trong thời gian công tác tại trường, thầy Long luôn chân tình, chan hòa, cởi mở với đồng chí, đồng nghiệp, hết lòng vì học sinh thân yêu, trách nhiệm trong công việc, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, được đồng nghiệp tin yêu, quý mến…

Thay mặt Cán bộ, Giáo viên, nhân viên nhà trường, BT Chi bộ; BGH- Thầy Huỳnh Ngọc Minh; BCH CĐ- Cô Nguyễn Thị Sương chúc đồng chí với vai trò và cương vị mới luôn luôn đem hết tâm huyết và chuyên môn của mình để góp 1 phần lớn cho sự nghiệp phát triển giáo dục của Huyện nhà.

Dẫu biết rằng không có gì có thể tồn tại mãi với thời gian, thế nhưng chúng ta hãy tin chắc một điều rằng, vẫn còn đó những tình cảm tốt đẹp dưới mái trường Vạn Phú 2 mãi theo ta cùng năm tháng, khắc ghi trong chúng ta những tình cảm sâu đậm.

Buổi gặp mặt, chia tay đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với mọi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường cũng như đồng chí luân chuyển công tác.

 

T/h: BBT. Vạn Phú 2

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan