BUỔI GẶP MĂT, CHIA TAY GIÁO VIÊN NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ

Trong tháng 5 vừa qua, tập thể cán bộ,giáo viên và cán bộ nhân viên trường Tiểu học Vạn Phú 2 đã có một buổi gặp mặt nhỏ để chia tay cô Nguyễn Thị Kim Oanh về nghỉ hưu theo chế độ.

Tại buổi họp mặt có sự tham dự của Thầy Huỳnh Ngọc Minh- hiệu trưởng nhà trường. Thầy đã cũng có những lời tri ân đối với cô Oanh với những đóng góp to lớn của cô trong suốt quá trình công tác tại Trường Tiểu học Vạn Phú 2.

Qua đó, Cô Kim Oanh cũng đã gửi những lời tâm sự chân thành và những lời chúc tốt đẹp nhất của mình đối với tập thể Trường Tiểu học Vạn Phú 2.

Ban Biên tập trường Tiểu học Vạn Phú 2