A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2018-2019

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG ĐOÀN

NĂM HỌC 2018-2019

 

Ngày 21/9/2018 Công đoàn Trường Tiểu học Vạn Phú 2 đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm 2017 – 2018. Hội nghị nhằm đánh giá hoạt động công đoàn năm học 2017 -2018 và đề ra phương hướng hoạt động năm học 2018 – 2019.

Ngày 21/9/2018 Công đoàn Trường Tiểu học Vạn Phú 2 đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm 2017 – 2018. Hội nghị nhằm đánh giá hoạt động công đoàn năm học 2017 -2018 và đề ra phương hướng hoạt động năm học 2018 – 2019.

Dự hội nghị có Ông Huỳnh Ngọc Minh – Hiệu trưởng Nhà trường, Bà Nguyễn Thị Sương – Chủ tịch Công đoàn Trường, Ban Chấp hành Công đoàn Trường, Ban Thanh tra Nhân dân và công đoàn viên đơn vị.

Đại diện BCH Công đoàn Trường Nguyễn Thị Sương - Chủ tịch Công đoàn Trường đã trình bày báo cáo tổng kết công tác công đoàn năm học 2017 – 2018. Báo cáo nhấn mạnh phong trào công đoàn trong năm học vừa qua đã đạt được những kết quả toàn diện.Công tác chính trị, tư tưởng được giữ vững. Lãnh đạo và công đoàn viên nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của Nhà trường trong giai đoạn phát triển mới. Hoạt động công đoàn đã bám sát chức năng, nhiệm vụ của mình, giữ vững các nguyên tắc, chế độ, chính sách, bảo đảm sự đoàn kết thống nhất trong Trường, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của công đoàn viên, đã tổ chức được nhiều hoạt động phong phú và có ý nghĩa.

 

Đồng thời báo cáo nêu rõ phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của công tác công đoàn năm học 2018 - 2019:

Tăng cường giáo dục đoàn viên chấp hành nghiêm chỉnh chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, tiếp tục các hoạt động nhằm tăng cường kỷ cương trong làm việc, giảng dạy và học tập, xây dựng văn hoá học đường theo hướng hiện đại và hội nhập, tiếp tục quan tâm hơn nữa trong việc nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, viên chức…

Phát biểu tại hội nghị Ông Huỳnh Ngọc Minh – Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao vai trò, chức năng của Công đoàn. Hiệu trưởng nhấn mạnh: các hoạt động công đoàn đóng góp quan trọng cho sự phát triển chung của Nhà trường. Các chủ đề hoạt động của Công đoàn đã và đang đề ra rất thiết thực. Hiệu trưởng bày tỏ mong muốn qua các hoạt động công đoàn các Thầy/Cô có sự gắn kết, có được những niềm vui trong công việc và cùng nhau xây dựng, đóng góp cho sự phát triển của Trường.

Đặc biệt năm học vừa qua, Công đoàn Nhà trường cũng như công đoàn các đơn vị đã thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ, góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học của Nhà trường.Với những thành tích đó, nhiều tập thể và cá nhân đã được công đoàn các cấp ghi nhận và khen thưởng:

- Liên đoàn lao động Huyện khen: 01 giấy khen cho cá nhân và 01 tập thể

- Công đoàn giáo dục Huyện khen: 04 giấy khen cho cá nhân.

 

Ban biên tập

Chủ biên

Huỳnh Ngọc Minh

Tác giả

Huỳnh Ngọc Minh

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan