HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN PHÚ 2. NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, để thống nhất kế hoạch, chỉ tiêu thi đua năm học ; Chiều ngày 24 tháng 10 năm 2020 tại trường Tiểu học Vạn Phú 2 đã diễn ra Hội nghị CB,VC năm học 2020– 2021 nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên , nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường.

HỘI NGHỊ CÁN BỘ-CÔNG CHỨC-VIÊN CHỨC

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Thầy Huỳnh Ngọc Minh, Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị CB,VC năm học 2019-2020, thông qua bản phương hướng kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 ; Thông qua nội quy, quy chế dân chủ cơ sở , quy chế chi tiêu nội bộ, các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2020 -2021. Hội nghị đã thông qua quyết toán tài chính năm học 2019 – 2020 và kế hoạch  thu chi năm học 202018 – 202119.

Sau báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiên tốt nhiệm vụ năm học 2020- 2021 .

Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học; nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh; nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, giáo dục hướng nghiệp theo tinh thần lồng ghép và tích hợp; chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh; …

Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, quyết tâm thực hiện bằng bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí .

Hội nghị cán bộ công chức năm học 2020 – 2021 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra những quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lí, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp kỷ cương nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.