A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ẤN TƯỢNG NGÀY ĐẦU TIÊN ĐẾN TRƯỜNG

ẤN TƯỢNG NGÀY ĐẦU TIÊN ĐẾN TRƯỜNG

Ngày 5/9, hòa chung không khí của hàng triệu học sinh trong cả nước. Trường tiểu học Vạn Phú 2 đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2018-2019.

 

 

Ngày 5/9, hòa chung không khí của hàng triệu học sinh trong cả nước. Trường tiểu học Vạn Phú 2 đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2018-2019.


Sáng sớm nay, ánh nắng vàng rực rỡ. Niềm vui hân hoan của những em học sinh lần đầu đến trường, xen một chút bỡ ngỡ. Trong những bộ đồng phục mới tinh tươm, các học sinh cầm theo cờ ríu rít theo chân bố mẹ tới trường. Tiếng cười, tiếng nói của ngày tựu trường náo nức sau bao tháng hè xa cách.

Đến dự khai giảng năm học có Ông Phạm Trúc Việt-Bí thư Đảng ủy Vạn Phú ; Ông Trần Ngọc Hào-Trưởng Hội PHHS; đã đến dự và chung vui ngày khai trường với thầy và trò trường tiểu học Vạn Phú 2

Phát biểu tại Lễ khai giảng, ông Phạm Trúc Việt - Bí thư Đảng ủy chúc mừng thầy và trò trường tiểu học Vạn Phú 2, vượt qua khó khăn để đạt thành tích trong học tập và được học tập và mong mỗi thầy, cô giáo sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, những kết quả, kinh nghiệm đã đạt được, nỗ lực hơn nữa nhằm đáp ứng yêu cầu của nhiệm vụ giáo dục, đào tạo trong tình hình mới.

Thầy Huỳnh Ngọc Minh - Hiệu trưởng trường tiểu học Vạn Phú 2 nhấn mạnh “Mỗi thầy, cô giáo phải hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ của mình, tích cực hưởng ứng các cuộc vận động và các phong trào thi đua trong năm học, thực hiện có hiệu quả những nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới”

Mỗi thầy, cô giáo phải là tấm gương đạo đức, về tinh thần tận tâm, tận tụy, hết lòng vì học sinh thân yêu, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, để trường Vạn Phú 2 là nhà trường 3 tốt “quản lý tốt - dạy tốt - học tốt”, góp phần đào tạo những thế hệ học sinh tương lai có tri thức, có đạo đức, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển quê hương, đất nước; Trường đã đón nhận các em lớp 1. BGH nhà trường luôn ý thức vượt qua những khó khăn, để vững lớp, dành những tình thương yêu với học trò.

Với thông điệp "Mỗi học sinh là một món quà" của gia đình, thầy cô và của đất nước. Mỗi học sinh cũng sẽ là những món quà mang lại những hoạt động bổ ích, những tình cảm tốt đẹp với cộng đồng xã hội. Học sinh Vạn Phú 2 quyết tâm rèn luyện kỹ năng tập trung tư duy vận dụng, tư duy tổng hợp, tư duy phân tích trong mỗi bài học, mỗi hoạt động ngoại khóa để đưa kiến thức đã học vào thực tiễn, giúp học sinh phát triển khả năng tiềm ẩn của bản thân ở nhiều lĩnh vực: Khoa học, kỹ năng, năng khiếu,... Mỗi học sinh Vạn Phú 2 sẽ hiểu được giá trị sống, biết xác lập cuộc sống, biết ước mơ và phấn đấu cho mục tiêu, ước mơ của mình

15.jpg

 

Tại trường tiểu học Vạn Phú 2, Không khí diễn ra lễ khai giảng tưng bừng, long trọng, trang nghiêm, thầy và trò đều đang tự nhủ cố gắng nỗ lực, bắt đầu một năm mới hứa hẹn nhiều thành công

 

 

 

 

Ban biên tập

Chủ biên

Huỳnh Ngọc Minh

Tác giả

Huỳnh Ngọc Minh

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan